Giới thiệu chung

Cuộc sống của con người chúng ta hiện nay đang ngày càng được cải thiện và nâng cao cùng với sự phát triển của xã hội, tuy nhiên, chúng ta mới chỉ quan tâm đến sự phát triển mà chưa nhận thức đúng đắn tầm quan trọng của môi trường và bảo vệ môi trường đối với cuộc sống.

Từ đó, Luật và các Chính sách bảo vệ môi trường ngày càng nhiều và chặt chẽ hơn. Đòi hỏi doanh nghiệp có trách nhiệm hơn trong việc bảo vệ môi trường.

Tuy nhiên, hiện nay nhiều doanh nghiệp chưa đủ nguồn nhân lực để đáp ứng thực hiện đúng các công tác BVMT. Do đó, để giúp Quý doanh nghiệp thực hiện đúng với các quy định về BVMT, tránh những trường hợp bị phạt không đáng có về lĩnh vực môi trường và có thể an tâm hơn trong quá trình hoạt động, đồng thời chung tay bảo vệ môi trường cho chúng ta hôm nay và thế hệ mai sau.

Công ty TNHH Quốc tế Anh Sơn thành lập theo Giấy Phép Kinh Doanh số 3702824885 được sở Kế Hoạch & Đầu Tư tỉnh Bình Dương đăng ký lần đầu ngày 30/10/2019 với lĩnh vực hoạt động:

  • Tư vấn, lập các hồ sơ môi trường, giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận đầu tư: ĐTM; Kế hoạch bảo vệ môi trường; hồ sơ xin xác nhận việc đã thực hiện các công trình, biện pháp bảo vệ môi trường giai đoạn vận hành của dự án; hồ sơ khai thác, sử dụng nước dưới đất, nước mặt; xả thải; trám lấp giếng; báo cáo công tác bảo vệ môi trường; hồ sơ vệ sinh môi trường lao động; Sổ chủ nguồn thải; hồ sơ phòng ngừa ứng phó sự cố hóa chất; Đăng ký giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; Giấy chứng nhận đầu tư; Chủ trương đầu tư dự án;...
  • Tư vấn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC): Tư vấn và lập các hồ sơ liên quan, Thiết kế, thi công hệ thống PCCC, Lập hồ sơ xin giấy phép thẩm duyệt PCCC, Cung cấp các thiết bị PCCC.
  • Quan trắc và phân tích môi trường: Quan trắc môi trường định kỳ; quan trắc môi trường lao động; phân tích nước uống; nước sinh hoạt,...
  • Tư vấn, thiết kế, xây dựng và vận hành hệ thống xử lý nước thải, khí thải; Nâng cấp và hiện đại hóa hệ thống xử lý đang hiện hành; Chuyển giao công nghệ môi trường hiện đại.
  • Thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải rắn, phế phẩm công nghiệp, thu mua phế liệu công nghiệp các loại...
  • Lĩnh vực khác:
  • Môi giới thương mại
  • Tư vấn hồ sơ cấp mới và gia hạn thị thực, giấy phép lao động cho người nước ngoài, cấp visa tại cửa khẩu,…
  • Sản xuất – thương mại đồ gỗ nội thất
  • Hỗ trợ tư vấn các vấn đề phát sinh tại doanh nghiệp.

Công ty được thành lập với đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết, năng động, có chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, lập hồ sơ môi trường cùng sự cố vấn của các chuyên gia trong lĩnh vực môi trường. Chúng tôi tin rằng sẽ là đối tác đáng tin cậy của mỗi doanh nghiệp từ lúc thành lập doanh nghiệp và xuyên suốt thời gian hoạt động.

Chúng tôi luôn nổ lực không ngừng để mang đến cho quý khách hàng với chất lượng phục vụ, sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và khả năng hoàn thành nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất.